เบ็ดเตล็ด

ป้ายโฆษณา

แบบสำรวจ

ความเห็นของเนื้อหาเว๊บไซต์กองการบริหารงานบุคคล

บุคคลใช้งานขณะนี้

เรามี 4 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
mod_vvisit_counterToday4644

เรามี: 3 บุคคลทั่วไป, 1 bots ออนไลน์
Your IP: 110.170.248.22
 ,
Today: ก.ค. 17, 2024
ระเบียบและหลักเกณฑ์ต่างๆ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Supharerk
วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2011 เวลา 09:42 น.

เงินเดือนและค่าจ้าง

สรุปค่าตอบแทนพนักงานราชการ

หลักเกณฑ์เลื่อนขั้นเงินเดือนพนักงาน

การเลื่อนขั้นเงินเดือนประจำปีข้าราชการ

การกำหนดอัตราเงินเดือนของผู้ที่ได้รับปริญญาหรือประกาศนียบัตรวิชาชีพ ที่ ก.พ. รับรอง

การปรับอัตราค่าจ้างลูกจ้างชั่วคราว

หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการกลับเข้ารับราชการ การนับวันรับราชการและเงินเดือนที่จะได้รับของผู้ขอกลับเข้ารับราชการ ฯ

การบรรจุและแต่งตั้ง / การจ้าง

ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ.2547

หลักเกณฑ์และวิธีการจ้างลูกจ้าง และพนักงานโดยใช้เงินรายได้มหาวิทยาลั ย (แก้ไขเพิ่มเติม ฉบับที่2)

การจ้าง ลูกจ้างชั่วคราว

การบรรจุพนักงานมหาวิทยาลัย

การต่อเวลาราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สังกัดมหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ.๒๕๕๒

สวัสดิการบุคลากร

สิทธิวันลาของพนักงานราชการโดยใช้เงินรายได้

สิทธิการลาของข้าราชการ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 01 ธันวาคม 2023 เวลา 16:24 น.