เบ็ดเตล็ด

ป้ายโฆษณา

แบบสำรวจ

ความเห็นของเนื้อหาเว๊บไซต์กองการบริหารงานบุคคล

บุคคลใช้งานขณะนี้

เรามี 5 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
mod_vvisit_counterToday995
mod_vvisit_counterThis month20716

เรามี: 5 บุคคลทั่วไป, 1 สมาชิก ออนไลน์
Your IP: 10.10.23.5
 ,
Today: ก.ย. 24, 2017

New!!!

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Powered by RS Web Solutions

ระเบียบและหลักเกณฑ์ต่างๆ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Supharerk
วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2011 เวลา 09:42 น.

เงินเดือนและค่าจ้าง

สรุปค่าตอบแทนพนักงานราชการ

หลักเกณฑ์เลื่อนขั้นเงินเดือนพนักงาน

การเลื่อนขั้นเงินเดือนประจำปีข้าราชการ

การกำหนดอัตราเงินเดือนของผู้ที่ได้รับปริญญาหรือประกาศนียบัตรวิชาชีพ ที่ ก.พ. รับรอง

การปรับอัตราค่าจ้างลูกจ้างชั่วคราว

หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการกลับเข้ารับราชการ การนับวันรับราชการและเงินเดือนที่จะได้รับของผู้ขอกลับเข้ารับราชการ ฯ

การบรรจุและแต่งตั้ง / การจ้าง

ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ.2547

หลักเกณฑ์และวิธีการจ้างลูกจ้าง และพนักงานโดยใช้เงินรายได้มหาวิทยาลัย (แก้ไขเพิ่มเติม ฉบับที่2)

การจ้างลูกจ้างชั่วคราว

การบรรจุพนักงานมหาวิทยาลัย

การต่อเวลาราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สังกัดมหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ.๒๕๕๒

การบริหารงานบุคคล

การขอตำแหน่งทางวิชาการ    1.ข้อบังคับ     2. หลักเกณฑ์ (แบบ PDF)
   แบบขอประเมินกำหนดตำแหน่ง ระดับชำนาญการ ระดับเชี่ยวชาญ และระดับเชี่ยวชาญพิเศษ Download
   หลักเกณฑ์ และวิธีการเปลี่ยนตำแหน่ง การเปลี่ยนระดับตำแหน่งและการตัดโอนตำแหน่งข้าราชการพลเรือนและพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา

สวัสดิการบุคลากร

โครงการบ้าน ธอส.- กบข.เพื่อที่อยู่อาศัยของข้าราชการ (ขรก.)

โครงการสวัสดิการเงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัย(ขรก.และพนักงาน)

โครงการบ้าน ธอส.เพื่อที่อยู่อาศัยลูกจ้างประจำที่เป็นสมาชิก กสจ

กำหนดอัตราการจ่ายเงินสวัสดิการสงเคราะห์สมาชิก

สิทธิวันลาของพนักงานราชการโดยใช้เงินรายได้

สิทธิการลาของข้าราชการ

มาตราฐานกำหนดตำแหน่ง

เรื่องวันหยุดชดเชยของทางราชการ

ระเบียบว่าด้วยการใช้ตำแหน่งทางวิชาการเป็นคำนำหน้านาม

คู่มือระบบกลไกการบริหารงานบุคคล รายละเอียดเพิ่มเติม
  การกำหนดระดับตำแหน่งและการแต่งตั้งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น (แก้ไขเพิ่มเติม ฉบับที่ ๒) พ.ศ.๒๕๕๑

เอกสารเป็นไฟล์

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 24 มิถุนายน 2014 เวลา 15:29 น.