เบ็ดเตล็ด

ป้ายโฆษณา

แบบสำรวจ

ความเห็นของเนื้อหาเว๊บไซต์กองการบริหารงานบุคคล

บุคคลใช้งานขณะนี้

เรามี 51 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
mod_vvisit_counterToday85

เรามี: 50 บุคคลทั่วไป, 1 สมาชิก, 1 bots ออนไลน์
Your IP: 10.10.23.5
 ,
Today: ก.ย. 25, 2017

New!!!

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Powered by RS Web Solutions

แหล่งทุน PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Supharerk
วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2011 เวลา 11:39 น.

ทุน
ลิงค์ทุน
1. ทุนสำนักงาน ก.พ. www.ocsc.go.th
2. ทุนสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) www.mua.go.th
3. ทุนโครงการเครือข่ายเชิงกลยุทธ์เพื่อการผลิตและพัฒนาอาจารย์ในสถาบันอุดมศึกษา

www.research.mua.go.th

4. ทุนกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี www.nstda.or.th
5. ทุนสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน www.eppo.go.th
6. ทุนสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) www.trf.or.th
7. ทุนสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ  (วช.) www.nrct.net
8. ทุน JSPS www.jsps.go.jp
9. ทุน Monbusho www.th.emb-japan.go.jp
10. ทุน DAAD www.daad.de
11. ทุน Fulbright www.fulbrightthai.org
graduate6 ระเบียบลาศึกษา ฝึกอบรม ทุนการศึกษา
abc5 หลักเกณฑ์การให้ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยไปเพิ่มพูนความรู้ทางวิชาการ
 abc5 ประเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการให้ข้าราชการไปศึกษา ฝึกอบรม ปฏิบัติการวิจัย และดูงาน ณ ต่างประเทศ พ.ศ. 2549
 abc5 หลักเกณฑ์การจัดสรรทุนอุดหนุนเพื่อการศึกษาแก่บุคลากรของมหาวิทยาลัย พ.ศ.2536
abc5 ระเบียบลาศึกษาในประเทศ ปี 2542
abc5 ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการให้ข้าราชการไปศึกษา ฝึกอบรม ปฏิบัติการวิจัย และดูงาน ณ ต่างประเทศ พ.ศ. 2549  รายละเอียดเพิ่มเติม

graduate6 ถาม-ตอบ ปัญหา
abc5 ปัญหาข้าราชการลาศึกษา ฝึกอบรม ดูงาน และปฏิบัติการวิจัย ในประเทศ และต่างประเทศ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 16 สิงหาคม 2017 เวลา 15:45 น.